รีวิว Chehre หนังใหม่ล่าสุด ปริศนาพิศวงในบ้านแสนเล้นลับของผู้คุมอำนาจ

     Chehre เป็น หนังใหม่ล่าสุด ของปี 2021 ซึ่งเป็นหนังภาษาฮินดี อินเดีย แนวระทึกขวัญลึกลับ กำกับโดย Rumy Jafry นำแสดงโดย Amitabh Bachchan และ Emraan Hashmi ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตกเป็นที่น่าจับตามองเสียเหลือเกินสำหรับหนังอินเดียเรื่องนี้ พูดกันตามตรงแล้วนั้นพวกเราหลายคนอาจจะมีภาพจำเกี่ยวกับหนังอินเดียที่มักจะมีการร้องเพลงประกอบอยู่เกือบตลอดทั้งเรื่อง และมีการแสดงที่ Over-Acting เสมอ แต่หนังเรื่องนี้จะลบล้างภาพจำเก่า ๆ เหล่านั้น พร้อมโปรดักชันยิ่งใหญ่ทุ่มทุนสร้างแบบสุด ๆ แค่เห็น Trailer ก็บอกได้เลยว่าภาพดีสีสวย งานนี้เขาไม่ได้มาเล่น ๆ แน่นอนจ้ะ

เรื่องราว หนังใหม่ล่าสุด Chehre หนังภาษาฮินดีที่จะมีพลิกโฉมหน้าหนังที่เราต้องจำจดไปตลอดกาล

     Chehre เป็น หนังใหม่ล่าสุด ที่หากใครชอบ ดูหนังใหม่ล่าสุด 2564 น่าจะถูกใจเป็นอย่างมาก หรือใครเป็นสาย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แล้วล่ะก็ หนังเรื่องนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ กับการเปิดฉากมาที่ ทนายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังมีชีวิตที่รุ่งโรจน์ในหน้าที่การงาน แต่ชะตาฟ้าลิขิตให้เขาเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดภายในคฤหาสน์ขนาดใหญ่ ที่นี่เพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่างที่คุณจะสามารถจินตนาการได้ ทนายหนุ่มไม่สามารถเดินทางออกไปได้เนื่องจากสภาพอากาศที่แสนหนาวเย็นยะเยือก แต่ความช่วยเหลือของชายชรา 4 คนที่เป็นเจ้าของบ้านทำให้เขารู้สึกอบอุ่นใจในครั้งแรก

     ก่อนที่จะต้องเผชิญกับสถานการณ์สุดบีบคั้น เมื่อชายชราทั้ง 4 นี้ไม่ได้มีสภาพจิตใจเหมือนกับคนธรรมดาทั่วไป พวกเขาถือว่าเงินทองที่พวกเขามีทำให้พวกเขามีอภิสิทธิ์เหนือคนอื่นมากมาย เขาชอบการเล่นเกม และมองว่าชีวิตของคนที่อยู่ในเงื้อมมือของพวกเขาก็ไม่ต่างจากเบี้ยในกระดานที่พวกเขาจะเล่นยังไงก็ได้ พวกเขาสร้างเกมที่แสนป่าเถื่อนขึ้นมา และตั้งใจจะให้ทนายหนุ่มคนนี้เป็นผู้ตัดสินว่าพวกเขาทำถูกต้องหรือไม่ จะเกิดการพิจารณาคดีแบบจำลองขึ้นที่นี่ พวกเขาจะตรวจสอบว่าพวกตัวเองจะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ หากไม่ พวกเขาก็จะทำทุกวิถีทางให้ได้รับความยุติธรรม แน่นอนว่าพวกเขาจะทำอย่างสะใจมาก ๆ อย่างแน่นอน

รีวิวหนังหลังดูจบ เรียล ๆ ปังหรือพังกันแน่มาดูกัน

     หนังใหม่ล่าสุด เรื่องนี้ หากใครกำลังเลือกดู หนังออนไลน์มากมาย หรืออยาก ดูหนังออนไลน์ 2021 พากย์ไทย แล้วล่ะก็ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ มันเป็นหนังที่ได้บทภาพยนตร์ที่น่าสนใจโดยมีเนื้อเรื่องจากหนังสือของเยอรมันที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นเกินบรรยาย แต่รูปแบบการนำเสนอและตีความของหนังเรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกต่างออกไป กล่าวคือการเล่าเรื่องยังไม่ค่อยโอเคเท่าไรในแง่มุมของความลื่นไหลทางการแสดง ปมต่าง ๆ ในหนังพรีเซนต์ออกมาอย่างขาดเสน่ห์และความตื่นเต้น ทั้งที่เป็นหนังแนวระทึกขวัญ แต่หลังดูจบพบว่าเป็นหนังที่ทำให้กราฟทางอารมณ์นิ่งได้มากที่สุด

     หากถามถึงจุดพิจารณาคงหนีไม่พ้นความสนุก ความได้ลุ้น หรือการพลิกล็อคที่ดีมากกว่านี้สักหน่อย แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังคงทำให้เราทึ่งในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดฉากในเรื่อง การกำกับภาพค่อนข้างทำได้ดี มีการใช้จิตวิทยาและโทนสีเข้ามาช่วยส่งอารมณ์ของตัวหนัง นอกจากนี้ที่ว้าวแบบสุด ๆ ก็คือการที่ใช้จิตวิทยาและทฤษฎีของสีผสมผสานกันได้อย่างมหัศจรรย์มาก เลิฟงานภาพหนังเรื่องนี้สุด นอกจากนี้การแคสต์นักแสดงที่ไม่ได้เอาตัวหลักที่ดีอินเดียมาก ๆ ทำให้หนังให้ฟีลที่ต่างออกไป แต่ให้นางเอกมีความสวยคมแบบอินเดียแท้ ๆ

     ซึ่งทำให้เราตระหนักได้ว่าอินเดียเป็นชาติที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก กลับมาที่เนื้อหาซึ่งเข้มข้นและให้ความรู้สึกเป็นสากลมากยิ่งขึ้น รู้สึกถึงความ Global แม้ว่างานนี้จะไม่ได้เป็นหนังที่ได้รับกระแสเท่าที่ควร แต่เทคนิคการนำเสนอนี้จะกลายเป็นกรณีศึกษาที่สำคัญและมีประโยชน์มหาศาลสำหรับผู้เริ่มเข้าสู่วงการภาพยนตร์ การจะประสบความสำเร็จในงานสายนี้เกี่ยวเนื่องกับการฝึกฝนมาก ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง